Kế hoạch giảm cân mang tên "cơ hội cuối cùng" của một chàng trai sắp được làm bố

Hugh Gwon là một trong hai nhân vật chính trong bộ truyện tranh vui “Ông chồng Hàn Quốc của tôi” do Nichola Gwon là vợ của anh chấp bút và minh họa, kể về cuộc sống đa văn hóa của hai vợ chồng, một người Úc và một người Hàn Quốc.

 

Hai vợ chồng vô cùng vui tính và đáng yêu.

Hai vợ chồng vô cùng vui tính và đáng yêu.

 

Chàng Hàn Quốc và nàng Úc

 

Hai người đã gặp nhau lần đầu ở Sydney, Úc. Nichola sinh ra và lớn lên tại quê hương vùng ngoại ô nước Úc, trong khi đó, chàng trai Hugh Gwon thì lại là một công dân Hàn Quốc. Trong quá trình quen nhau, những sự khác biệt về văn hóa giữa 2 quốc gia chính là một trong những rào cản hay là thử thách cho cặp đôi nhưng đồng thời cũng đã mang lại cho 2 người những phút giây rất hạnh phúc đáng quý trọng. Chính câu truyện tình yêu của 2 người đã là nguồn cảm hứng cho người vợ Nichola bắt tay vào loạt truyện tranh blog "Ông chồng Hàn Quốc của tôi". Điều mà 2 người không ngờ tới chính là nó lại trở nên nổi tiếng vô cùng nhờ những chi tiết vô cùng hài hước và tích cực trong từng mẩu truyện.

 

Chàng Hàn Quốc và nàng Úc

Chàng Hàn Quốc và nàng Úc

 

Hiện nay, ngoài vẽ truyện, hai vợ chồng còn làm một số Video trên YouTube để kể về cuộc sống đầy màu sắc của hai người, đồng thời chia sẻ thêm về văn hóa Hàn cũng như Úc và nâng cao nhận thức của cư dân mạng về hôn nhân đa văn hóa.

 

Kế hoạch giảm cân mang tên "cơ hội cuối cùng"

 

Hugh (34 tuổi), anh từng là một chàng trai sở hữu một thân hình khá là mập mạp. Ngoài sở thích chỉ quan tâm đến đồ ăn thì hầu như anh chưa hề có suy nghĩ đến khái niệm tập luyện thể thao hay nghĩ đến trọng lượng của cơ thể mình. Mãi đến khi vợ của anh, Nichola thông báo rằng Hugh sắp lên chức "bố" thì mọi chuyện đã thay đổi một cách chóng mặt.

 

Với niềm vui sắp được làm "bố" thì Hugh đã suy nghĩ một cách nghiêm túc về tương lai của mình

Với niềm vui sắp được làm "bố" thì Hugh đã suy nghĩ một cách nghiêm túc

về tương lai của mình


Với niềm vui sắp được làm "bố" thì Hugh đã suy nghĩ một cách nghiêm túc về tương lai của mình. Hugh đã nhận ra rằng mình cần phải có đủ sức khỏe để có thể chăm sóc và bảo vệ cho gia đình nhỏ của mình. Anh nhận ra rằng mình không thể khỏe mạnh với cái thân hình đồ sộ của mình. Ở độ tuổi 34, anh cảm thấy rất khó khăn trong việc giảm cân của mình. Nhưng quan điều quan trọng hơn hết là anh đã quyết định và bắt đầu cuộc hành trình của mình và anh đã vạch ra mục tiêu 6 tháng để hoàn thành kế hoạch giảm cân mang tên "cơ hội cuối cùng".

 

Hugh đã bắt đầu kế hoạch giảm cân của mình bằng cách anh thuê một huấn luyện viên cá nhân để giúp anh đưa ra các phương pháp giảm cân và hướng dẫn anh tập luyện một cách hiệu quả nhất. Ngoài ra, anh còn quyết tâm thay đổi thói quen ăn uống của mình với một thực đơn lành mạnh hơn rất nhiều. Chính vì tình cảm của anh dành cho gia đình là rất lớn nên từ đó đã thúc đẩy anh có thêm động lực để thay đổi cuộc sống của mình.

 

Chính vì tình cảm của anh dành cho gia đình là rất lớn nên từ đó đã thúc đẩy anh có thêm động lực để thay đổi cuộc sống của mình.

Chính vì tình cảm của anh dành cho gia đình là rất lớn nên từ đó đã thúc đẩy anh

có thêm động lực để thay đổi cuộc sống của mình.

 

Trong quá trình tập luyện của mình, anh đã ghi lại bằng các Clip, trong đó luôn có sự xuất hiện của huấn luyện viên cá nhân của anh Yoojin Gwon. Khi Yoojin Gwon hướng về phía máy quay và hỏi Nichola rằng cô nghĩ gì về khả năng của chồng mình, cô đã thành thật trả lời rằng: “Anh ấy khá tệ, nhưng… sau đó, anh ấy sẽ làm tốt vì anh ấy đang cố gắng rất nhiều. Tôi nghĩ anh ấy hoàn toàn có thể làm được”. Thông qua câu trả lời ấy, người vợ trẻ đã cho Hugh thấy niềm tin mà cô dành cho chồng mình là rất lớn.

 

Kết quả vượt ngoài sự mong đợi của Hugh Gwon

 

Anh đã trải qua một quá trình luyện tập vất vả, có đôi lúc anh cảm thấy mệt mỏi và muốn dừng lại vĩ nghĩ rằng nếu tiếp tục thì mình sẽ chết mất. Và cũng có những lúc mà Hugh không thể cưỡng lại sức hút của các món ăn đầy hấp dẫn và anh đã lén lút ăn chúng. Tuy nhiên, anh đã hoàn thành rất tốt, anh đã nghiêm túc trong quá trình tập luyện của mình. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là anh đã tập luyện giữa trời tuyết lạnh hoặc lúc 4 giờ sáng... Tất cả những khoảnh khắc đó của anh Nichola đã ghi lại và nó thể hiện rõ sự tiến bộ của anh qua từng ngày.

 

và cũng có những lúc mà Hugh không thể cưỡng lại sức hút của các món ăn

Và cũng có những lúc mà Hugh không thể cưỡng lại sức hút của các món ăn


Cuối cùng, Hugh cũng đã làm được một điều vô cùng tuyệt vời, chỉ trong vòng 6 tháng, anh đã loại bỏ thành công 22kg ra khỏi thân hình nặng nề 85kg của mình. Đó là một điều không tưởng và là thứ mà rất nhiều người mơ ước muốn tống nó ra khỏi cơ thể mập mạp của mình. Thành quả của Hugh Cwon ngày hôm nay chính là nhờ sự cố gắng của mình, nhờ có tình yêu thương gia đình đã tiếp thêm lửa cho anh có thể kiên trì để hoàn thành kế hoạch giảm cân mang tên "cơ hội cuối cùng" của mình. Anh xứng đáng với điều đó.

 

Cuối cùng thì Hugh đã giảm cân thành công sau bao nỗ lực.

Cuối cùng thì Hugh đã giảm cân thành công sau bao nỗ lực.

Đánh giá bài viết
Bình luận của bạn
Đánh giá của bạn:
*
*
*
 Captcha

Số lần xem: 1717

SLIMBODY.VN WEBSITE VỀ GIẢM CÂN AN TOÀN HÀNG ĐẦU HIỆN NAY

Địa chỉ 1: 354 Nguyễn Văn Công, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh 

Địa chỉ 2: 285 Bạch Đằng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh (Số cũ 14A Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM)

Tel:  0899 79 1368

E-mail: lienhe@slimbody.vn

Website: slimbody.vn

 • Trực tuyến:
  1
 • Hôm nay:
  42842
 • Tuần này:
  0
 • Tất cả:
  84731
Thiết kế website Webso.vn